20
Aug

Thiết kế thi công căn hộ 3 phòng ngủ siêu lý tưởng

Vì nhu cầu xã hội tập trung dân cư tại các thành thị phát triển nên hầu hết các căn hộ nhà  ở đều có diện tích không nhỏ, trong đó để sở  hữu căn hộ  thiết kế  1 tầng 3 phòng ngủ sao cho hợp  với chi phí là vấn đề không hề đơn giảnvà mô hình này được đang và sẽ giới trẻ đón nhận vì sự tiện nghi của nó  . Có nhiều phương cách để bạn lựa chọn như nhà cấp 4 hay nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phố xá đông đúc, vậy mẫu thiết kế nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng DesignIVI tham khảo qua bài viết sau nhé .  

1. Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Đầu tiên là kiểu nhà ống  nhà có các ưu điểm lớn như phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ, lấy được ánh sáng từ giếng trời, bố trí phòng ốc trở nên đơn giản và  thích hợp với thiết kế nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp .Trong đó, mô hình kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý kích thước  17 – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy vào điều kiện và nhu cầu. Đa phần gia chủ đều sắp xếp  1 tầng 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách , do đó có được không gian phòng khách  sinh hoạt  khá rộng rãi, có sân sau và hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh đẹp quanh nhà.

Bên trong căn hộ 1 tầng 3 phòng ngủ , hầu hết được kết hợp giữa  phòng khách và bếp ăn mang lại sự tiện nghi và  thuận lợi trong cùng một không gian. Cổng bên ngoài  gồm có 1 cổng lớn cho xe ô tô và cổng nhỏ được sử dụng cho người đi bộ.

2. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Bạn yêu thích thiên nhiên và muốn có khoảng không gian thư giãn ,hãy chừa cho mình diện tích khá nhỏ để xây dựng không gian thoáng đãng hơn, yêu thiên nhiên và sở hữu  diện tích đất rộng rãi. Bạn có thể sử dụng  sân làm vườn nhỏ cùng hồ cá phong thủy hoặc sân thượng đầy màu sắc với ánh đèn lung linh vào mỗi tối . Thiết kế đơn giản,bố trí hài hòa và các phòng bố trí hợp lý , cây xanh đặt trang trí trong nhà sẽ mang lại bầu không khí  xanh và thoáng hơn rất nhiều.Ứng dụng cây xanh trong trang trí bạn sẽ tiết kiệm được  giá thành xây dựng .

Bạn có thể thâm khảo thêm cách bố trí khi  các căn hộ 3 phòng ngủ dạng nhà vườn với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và một phòng ngủ lớn. Đồng thời  dưới tầng trệt , khu vực bếp, bàn ăn cũng được đầu tư chăm chút cho thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung.

3. Nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà trệt cũng là sự lựa chọn tốt cho các căn hộ không có diện tích lớn , trung bình căn hộ có diện tích 70-80 m2 . Với sự lựa chọn này , các bạn nào có sở thích  giản đơn hơn và  bền vững nhưng đa phần được xây dựng và phát triển ở  các vùng nông thôn phía bắc với ưu điểm là giá rẻ, cần thuê nhà thiết kế nội thất bạn có được căn hộ với thiết kế đơn giản, phòng ốc bố trí hợp lý, phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

Xem thêm:

4 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho căn hộ diện tích 70-80m2