• Hotline: 0707 179 888
  • Email: Hello@ivi.com.vn
  • Khung giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 | 9am-5pm

Chào bạn! Hãy cùng làm quen nội thất ivi nhé!

  • Home
  • /
  • Chào bạn! Hãy cùng làm quen nội thất ivi nhé!

Ivi khác biệt nhờ dòng chảy sáng tạo


Ivi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Thành phố Hồ Chi Minh với trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết trong việc biến trải nghiệm trang trí nội thất của khách hàng trở nên thú vị, thoải mái và hài lòng thông qua những giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng:
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo được đào tạo từ những trường thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm nội thất giá tận xưởng sản xuất, loại bỏ hoàn toàn các chi phí trung gian, do đó khách hàng sẽ nhận được sản phẩm thực tế đúng với thiết kế, đảm bảo chất lượng thi công và giá thành cạnh tranh.
  • Quy trình làm việc của ivi được hoàn thiện chỉnh giúp các dự án được hoàn thiện trơn tru và chính xác.
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời nằm trong DNA của ivi . Mỗi khách hàng đến với ivi sẽ được lắng nghe, trân trọng như người thân trong gia đình.

Ái Nhân

Quản lý dự án

Với kinh nghiệm quản lý dự án tại nhiều công ty đa quốc gia. Nhân luôn đảm bảo rằng dự án thiết kế thi công nội thất được vận hành đảm bảo chất lượng, tiến độ và ngân sách đề ra.

Đức Phương

Founder

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành nội thất. Phương luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và sản phẩm của ivi để giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn thiện nội thất tốt nhất.

Thanh Tuấn

Quản lý sản xuất

Bộ phận sản xuất của ivi là bộ phận quan trọng đem lại chất lượng sản phẩm và giữ giá thành luôn cạnh tranh. Tuấn giúp các công đoạn sản xuất tiến hành hiệu quả, an toàn và năng suất cao.

Viễn Long

Giám đốc thiết kế

Long giúp cho mọi bản thiết kế của ivi đưa đến cho khách hàng luôn độc đáo, hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ. Điều tạo nên thương hiệu cho ivi.

Hải Dương

Kỹ thuật thi công

Vơi kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về thi công nội thất, Dương đảm bảo mọi công trình do Ivi thực hiện có kết cấu chắc chắn, chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ và bền vững

Đăng Mẫn

Kỹ thuật thi công

Vơi kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về thi công nội thất, Mẫn đảm bảo mọi công trình do Ivi thực hiện có kết cấu chắc chắn, chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ và bền vững

Phú Hiển

Tư Vấn Nội Thất

Với đam mê và hiểu biết sâu về các phong cách thiết kế, vật liệu ứng dụng và dự toán thi công, Hiển giúp khách hàng lựa chọn được gói thiết kế và thi công nội thất đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách

Xuân Giáp

Quản lý dự án

Quản lý dự án là công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp vả khả năng lên kế hoạch, sắp xếp công việc khoa học, chính xác. Giáp luôn hỗ trợ khách hàng để dự án đáp ứng về tiến độ, chất lượng bàn giao, tương tác và báo cáo realtime với khách hàng

Nhận xét từ khách hàng