20
Aug

Gợi ý thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đầy sáng tạo

Với nhiều nhu cầu tiện lợi và ngắn gọn nên các căn căn hộ rộng lớn nhiều khi cưa hẳn là nhu cầu cần đến, trong khi các căn hộ nhỏ gọn ở thành phố phát triển thu hút nguồn nhân lực ngày càng lớn nến tình trạng đất chật người từ đó các căn hộ nhỏ gọn và hiện đại ngày càng thu hút hơn  .Tuy nhiên, để tận hưởng không gian lý tưởng trong diện tích nhà “eo hẹp”  cũng là bài toán khó, khiến cho việc thiết kế nội thất căn hộ trở thành nỗi băn khoăn . Do đó, là người bận rộn không có thời gian tham khảo cách trang trí nội thất với không ít gia đình,hãy cùng thiết kế nội thất IVI khám phá các bước đơn giản để có được phòng ngủ đầy ý nghĩa và sáng tạo .

1.Lựa chọn nội thất thiết kế đơn giản

Mẫu thiết kế hầu hết được mọi người biết đến đó là sự đơn giản nhưng tinh tế, có thể cùng với gu thẩm mỹ vốn có của bạn mà biến căn hộ  trở nên cá tính hơn. Các thiết bị nội thất cũng cần sự  giản đơn với mẫu mã, thiết kế cụ thể , tối giản và kích cỡ càng nhỏ gọn càng tốt. Bạn cần lưu ý đến số lượng vật dụng trong căn hộ có diện tích nhỏ bạn không nên trang trí không nhiều mà cần chắt lọc các vật dụng thực sự cần thiết  .Ngoài ra, đối với căn hộ nhỏ nếu bạn trang bị quá nhiều  nội thất cầu kỳ khiến cho căn hộ trở nên bí bách chật chội, không phù hợp  ,kém sang trọng.Gợi ý nhỏ bạn có thể sử dụng 1-2 tranh ảnh đã làm cho căn nhà thêm độc đáo, hoặc đồ gốm cổ nhỏ nhưng giá trị cũng tạo được không gian ấm cúng..

2. Không sử dụng quá nhiều nội thất trong nhà

Tiếp theo ý ở trên, thì  không gian nhà ở nhỏ hẹp, thì việc trang bị quá nhiều đồ dùng trong nhà là phản tác dụng, tủ,bàn,ghế, giường hầu như chiếm trọn diện tích căn hộ,do đó để có được diện tích sinh hoạt thì  cần lưu ý lược bỏ những nội thất không cần thiết trong căn hộ, đặc biệt tại các căn hộ diện tích 50-60m2  hay căn hộ có 1căn phòng ngủ nhỏ  lại càng cần hạn chế ở không gian bếp thật tài tình . Gợi ý nhỏ là ngoài việc   chú ý đến mẫu mã, kích thước, số lượng bạn cũng cần được lược bỏ  những vật dụng không cần thiết hay  nhồi nhét quá nhiều đồ đạc vào không gian nhỏ là một ý tưởng tồi tệ, nó sẽ làm cho diện tích nhỏ bé của ngôi nhà càng trở nên chật hẹn hơn.

3. Nên chọn nội thất sáng mà

Màu sắc đóng vai trò quan trọng, màu sắc phù hợp sẽ mở rộng thêm diện tích căn hộ hiệu quả,kết hợp lựa chọn các thiết bị nội thất  gọn gàng cho căn hộ bạn sẽ hưởng được các  ưu điểm như sự sang trọng, sạch sẽ, cảm giác thu gọn diện tích.Khi thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ bạn nên chọn tông màu sáng như kem nhạt, xanh ngọc, trắng, be… để làm màu chủ đạo cho căn hộ, nếu là gỗ hãy chọn gỗ màu sáng, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm hiện đại mà vẫn hài hòa.

Xem thêm:

Thiết kế Spa có diện tích 70-80m2 thêm tiện ích và thư giãn